ลูกกลับหัวรึยัง

สวัสดีค่ะ แม่บ้านอื่นลูกกลับหัวตอนกี่weekค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด24 ตุลา #ท้องแรกคะ #ทีมตุลาคม ลูกกลับหัวรึยังค่ะ

ลูกกลับหัวรึยัง
34 ตอบกลับ

32+5w กลับหัวแล้วค่ะ กำหนด 25 ตุลา แต่ผ่าคลอดก่อนค่ะ

3y ago

ดมยาค่ะแม่ ไม่น่ากลัวค่ะ ฟื้นขึ้นมาก็มาอยู่ห้องพักฟื้นแล้วค่ะแม่

33+2 น่าจะกลับแล้วค่ะแต่แม่ได้ผ่าคลอดค่ะ20ตุลา

3y ago

คนแรกผ่าค่ะคนสองเลยต้องผ่าเหมือนกันค่ะ

ตุลาเหมือนกัน กำหนดคลอด20 ยังไม่รุ้กลับหัวยัง

3y ago

หมอนัดซาววันไหนค้ะ

31 วีค ที่ผ่านมาคะ กำหนดคลอด27 ตุลาคมคะบ้านนี้

3y ago

31วีคไปซาวด์เพศมาคะ ยังไม่กลับหัว มองเพศไม่ได้ อีก6วันไปซาวด์อีกรอบกลับหัวถึงจะมองเพศเจอคะ เป็นลูกสาว

เรากำหนดคลอด 12 ตุลา ลูกกลับหัว 24 weeks ค่ะ

33+3วีคยังไม่กลับหัวเลยค่ะ รอดูอีกที36วีค

3y ago

เหมือนกันค่ะ กลัวได้ผ่า

บ้านนี้36+5กับหัวแล้วจ้ากับตั้งแต่33+3จ้า

3y ago

ึยังมีรอได้อีกนิดค่ะแต่ถ้าจน36สัปดาแล้วยังไม่กับหัวต้องปรึกษาดับหมอค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน32w กลับหัวแล้วค่ะ😊

3y ago

รอลุ้นค่ะยังอยู่ท่าขวางอยู่เลย

บ้านนี้กำหนด23ตุลาคะ ท้อง2 ผ่าคลอด

3y ago

ของเราลุกเดินได้2วันคะ เดินบ่อยช่วยให้แผลหายเร้วค่า

บ้านนี้หมอบอกว่ากลับตั้งแต่24w

3y ago

ขอบคุณค่ะ☺️