ช่วยตอบเราหน่อยนะคะ เราคิดมากถึงมากที่สุดจริงๆตอนนี้🙏🙏

สวัสดีค่ะ เราได้ไปหาหมอเพื่อตรวจเลือดหาการตั้งครรภ์หลังไข่ตก 8 วัน พบว่าตั้งครรภ์ค่ะ แต่หลังจากกลับถึงบ้าน เราพึ่งนึกได้และย้อนไปคิดตอนหลังไข่ตก 6 วัน (เท่ากับท้อง 3 สัปดาห์ 2 วัน) ตอนตี 2 เราปวดท้องตรงปีกมดลูกข้างขวาแบบไล่กันคือรังไข่ ปีกมดลูก และมาท้องน้อยค่ะ แต่ปวดแบบไม่เยอะมากค่ะ พอรู้สึก อยากทราบว่าเป็นสัญญาณว่าน้องฝังตัวนอกมดลูกมั้ยคะ เราคิดมากแบบมากๆเลยค่ะ ไปหาอ่านก็ไม่เจอใครที่ลงอาการแบบเดียวกันกับเราใว้เลย มีแต่รู้หลังประจำเดือนขาด 1 เดือน หรือไม่รู้ตัวเลยจนเข้าเดือนที่ 2 ตอบเราหน่อยนะคะ เราคิดมาก เครียดมาก กลัวไปหมดทุกสิ่งเลย ขอบคุณค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

ช่วงท้องอาจมีปวดหน่วงท้องแบบจะเป็นปจด. ปวดบีบ ปวดจี๊ดปกติค่ะอาการมดลูกขยาย ส่วนจะท้องนอกมดลูกไหมต้องซาวนด์เท่านั้น

4w ago

ขอบคุณค่ะ เบาใจลงเยอะเลย🙏🙏