1ขวบ2เดือน

ลูกไม่ยอมกินน้ำเลยค่ะ เครียดมาก ท้องผูกด้วย ไม่ยอมกินมา 2-3 วันแล้ว😭😭😭ขอคำแนะนำแม่ๆที่มีประสบการณ์ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เอาน้ำต้มสุกแล้วไปแช่เย็นนะคะ บ้านนี้ชอบกอนน้ำเย็น ปกติไม่กินน้ำเหมือนกัน ต้องเย็นเท่านั้นจะกิน

4y ago

จะลองดูนะคะ ขอบคุณค่ะ