ตั้งครรภ์ 6 w ไปซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์กังวลมากค่ะ

สวัสดีค่ะ เราเป็นคนที่รอบเดือน30วัน+ พึ่งตรวจเจอ2ขีดเมื่อ3วันที่แล้ว ตอนแรกคิดว่าไม่ท้องเพราะไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่เจ็บน่าอก3อาทิตย์ก่อน แต่ตอนนี้หายแล้ว เมื่อวานไปหาหมอ คุณหมอบอกไม่เจอถุงตั้งครรภ์ แล้วดันไปเจอ ซีสด้วย กังวลมากค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กลัวว่าจะท้องลม หมอนัดใหม่อีกที2อาทิตย์ข้างหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวผ่านหน้าท้องอาจยังไม่พบนะคะ ซาวผ่านช่องคลอดจะชัดกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ

น้องยังเล็กค่ะยังซาวด์ไม่เจอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยโล่งอกหน่อย เมื่อวานกังวลจนนอนไม่หลับเลยค่ะ😂