สอบถามค่ะ

ตั้งครรภ์30+4w มีอาการท้องแข็งร่วมปวดหน่วง วันนี้มีอาการแบบนี้2-3ครั้ง เป็นอาการปกติมั้ยค่ะ กังวลมากค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นถี่ๆไม่เป็นไรค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะบางวันก็ครั้งสองครั้งบางวันก็ไม่เป็น แต่กังวลตลอดกลัวคลอดก่อน 555