การเป็นแม่ของลูกและการเป็นภรรยา

สวัสดีค่ะ เรามีเรื่องอยากระบาย เราตั้งครรภ์ได้5เดือน แต่ช่วงนี้เราทะเลาะกับสามีบ่อย จนทำให้เรารู้สึกว่าคงดีไม่พอทั้งในหน้าที่ภรรยากับแม่ของลูก เราท้อจนรู้สึกไม่ไหวแล้ว เราเป็นซึมเศร้าตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ ตอนนี้เรารู้สึกไม่ไหวแล้ว

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ฮอร์โมนเปลี่ยนด้วยค่ะ ภาวะซึมเศร้าเป็นได้ทั้งก่อนท้อง/ขณะท้อง/หลังคลอด เลย เลี่ยงการปะทะค่ะ ต่างคนต่างอยู่ก่อน

ทะเลาะกันเรื่องอะไร ฮอโมนคนก็มีส่วนค่ะ แต่อย่าเอามาอยู่เหนือเหตุผลเด็ดขาด