อาการปวดท้อง

เราตั้งครรภ์ได้5สัปดาแล้วแต่ไม่รู้ว่าทำงานบ้านได้หรือป่าวเรานั่งซักผ้าด้วยมือแล้วก็ทำความสะอาดบ้านแล้วอยู่ๆเราก็บอกท้องขึ้นมาแบบปวดมากอยากรู้ว่าเกิดจากอะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักผ้าด้วยมือทำงานบ้านได้ทุกอย่างค่ะ ตอนนี้30วีคแล้ว มีอาการเหนื่อยปวดท้องหน่วงๆบ้างค่ะ แต่นั่งพักก็หาย

1y ago

ขอบคุณค่ะ แต่เรานั่งพักยังไงก็ไม่หายมีอาการพะอืดพะอมด้วย