ตั้งครรภ์ไตรมาส2 กินทุเรียนเกือบทุกวัน อันตรายไหม

สวัสดีค่ะ เราท้องแรกค่ะ ตอนนี้น้อง 21wk ค่ะ ตอนนี้ติดทุเรียนมากกกก กินอาทิตย์ละ 3-4 วันค่ะ วันละ 1-2พูเล็กๆค่ะ ไม่เกินกว่านี้ ล่าสุดที่เจอคุณหมอตอน 18 wksที่ผ่านมา ตรวจน้ำตาล โปรตีน ค่าปกติค่ะ (ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา4kg จากนน. ก่อนท้อง เราสูง 164 ตอนนี่หนัก 66 kg ค่ะ) ส่วนตัวไม่ติดน้ำหวานค่ะ ปกติดื่มน้ำเปล่า กินขนมจุกจิกบ้างนานๆทีค่ะ กินผลไม้ กินอาหารยาบำรุงที่หมอสั่งได้ปกติ พฤติกรรมเราตอนนี้อันตรายกับน้องในครรภ์ไหมคะ มีคนเตือนมาระวังครรภ์เป็นพิษค่ะ เราเริ่มจิตตก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ❤️🙏🙏

1 ตอบกลับ

ทุเรียนกินได้แต่อย่าเยอะ เสี่ยงเบาหวานและร้อนในค่ะ