ตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์ท้องใหญ่แค่ไหน

สวัสดีค่ะ เราตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์ 5 วัน แล้ว รู้สึกว่าท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลย เหมือนแค่มีพุงเล็กๆ แปลกไหมคะ ท้องแรกค่ะ เป็นกังวลกลัวน้องไม่โต😂

2 ตอบกลับ

น้องตัวจิ๋วเดียวเองค่ะ ท้องแบนๆ ก็ไม่แปลกค่ะ

2y ago

ใช่ไหมคะ บางคนก็ชอบทักทำให้เรากังวลมากค่ะ 😌

ของบ้านนี้จะ20วีคแล้วไม่ขึ้นเลยค่ะ😅

2y ago

ต้องถามหมอค่ะแม่ถ้าหมอบอกน้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรจ้า