ยา

ถ้าเรากินยาไม่ตรงเวลาจะส่งผลอะไรบางค่ะ ท้องแรกค่ะ 11สัปดาห์

6 ตอบกลับ

ยาบำรุงครรภ์ เม็ดสีแดงเหรอคะ คิดว่าไม่ค่อยมีผลอะไรค่ะ แต่พยายามทานทุกวันตอนเช้าก็ดีนะคะ กินก่อนอาหารยาจะดูดซึมดีกว่าแต่จะคลื่นไส้กว่า ถ้ากินหลังอาหารจะไม่ค่อยคลื่นไส้ค่ะ. ไม่ควรกินพร้อมแคลเซียมนะคะ แคลเซียมจะขัดขวางการดูดซึมธาตุเหล็กค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

กินยาไม่ตรงเวลา ไม่ค่อยมีผลเสียค่ะ แต่ถ้าลืมกิน มีผลเสียแน่นอนจ้า

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ

ถ้าไม่ทานเช้าก้ก่อนนอนก้ได้คะแต่ควรทานทุกวัน

นึกได้ให้รีบทานยาค่ะ​ ทานให้ครบมื้อ

5y ago

ขอบคุนจ้าา

พยายามกินทุกวันก็พอค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

อย่าลืมก็พอค่ะ