เลือดมาน้อย

สวัสดีค่ะ เรากินยาคุมแล้วพอหยุดกินกะทันหันเลือดมาน้อยมาก เรามีอะไรกับแฟนวันที่10แล้วหลั่งใน แต่กินยาคลุม พอวันที่14เรามาหยุดกิน ได้2วัน แต่ยาคุมยังไม่หมดแผงค่ะ แล้ววันที่16เลือดไหลมาน้อยมาก อยากทราบว่า เราจะท้องไหมค่ะ ใช่เลือดล้างหน้าเด็กรึป่าว รึเกี่ยวกับยาคลุมค่ะ เลือดออกมาเป็นสีน้ำตาลค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ