ท้องแรกค่ะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

39+2สัปดาห์แล้วค่ะ 10:14 ปวด 10:14 คลาย 10:16 ปวด 10:17 คลาย แบบนี้ยังไม่ต้องไปโรงบาลใช่มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือด น้ำเดินก็ค่อยไปแม่ เดี๋ยวหมอให้กลับ ตอนเราก็ปวดแบบนี้ไม่มีอะไรผิดปกติหมอให้กลับ พอมีมูกเลือดออกก็รีบไปอีกทีคะ ปากมดลูดเปิด5เซนพอดีหมอก็ให้นอนเลย

ไปเลยค่ะ ถ้าปวดทุก10 นาทีแล้วคลายแบบนี้ไปหาหมอเลยค่ะ ของเราคุณหมอก็แจ้งว่าถ้ามีอากาารแบบนี้ให้ไปรพ.เลยไม่ต้องรอพวกมูกเลือด

ไปสิคะ มันจะเกิน40 สัปดาห์อยู่แล้วนะคะเนี่ย ไปเถอะค่ะ มันจะอันตรายต่อลูกเรา

บ้านนี้ลองจับเวลาเป็นชั่วโมงเลยค่ะ มั่นใจแล้วค่อยไป