ประจำเดือน

คือเรามีอะไรกับแฟนแบบไม่ป้องกันแล้วแตกแต่ไม่รู้ว่าแฟนปล่อยข้างในไหม แล้วมาดูปฏิทินบันทึกประจำมันตรงกับวันไข่สุก เรามีอะไรกับแฟนวันที่21 แล้ววันที่3มีเลือดออกคล้ายๆประจำเดือน แต่มันไหลไม่มากและไหลเป็นช่วง และปกติประจำเดือนจะมาทุกวันที่7 อยากทราบว่าเลือดที่ออกมามันเป็นเลือดอะไรคะ หรือประจำเดือนมาไม่ปกติ.😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก่อนเลยค่ะ ถ้าขึ้นสองขีด ไม่ว่าจางแค่ไหนก็ท้อง และถ้าท้อง รีบไปฝากครรภ์เลยนะคะ เพราะมีเลือดออกแบบนี้เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม