รอลุ้นไปด้วยกัน

สวัสดีค่ะ อยากให้คุณแม่ที่มีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อย เราไปซาวด์คุณหมอบอกว่าไม่ถึง 6 สัปดาห์ บอกเราน่าจะนับผิด แต่เรานับมาแน่ใจมาก คุณหมอบอกยังไม่เห็นตัวอ่อน ให้รออีก 3 สัปดาห์มาซาวด์อีกที ถ้าหัวใจเต้นก็รอด เราเคยแท้งมาแล้ว 2 ครั้ง ตอนนี้กังวลมากค่ะ

รอลุ้นไปด้วยกัน
2 ตอบกลับ

บ้างมีขึ้นอยู่กับว่าเราประจำเดือนมาตางไหมคะ เราก็ถ้านับตามประจำเดือนล่าสุดตอนนี้ต้อง9วีคนิดๆ เเต่ในใบซาว+ขนาดน้องยังได้ที่7วีคนิดๆคะ ให้เชื่อใบซาวเชื่อคุณหมอนะคะ เพราะบ้างทีอาจจะติดหลังจากประจำเดือนมาไปแล้วคะ

ของเราก็นับแม่นมากค่ะ ตอนไปตรวจ6w5d แต่พอซาวด์ ใบซาวด์จะคำนวนให้ใหม่ตามขนาดน้องค่ะ ของเราใบได้ 6w1d ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ อย่าเครียด รอๆ