อยากเจอหน้าลูกแล้ว

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้อง 39 สัปดาห์ 3 วันแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนใดๆเลย ตอนนี้กังวลมากค่ะ ลุ้นทุกวันว่าเมื่อไหร่ตัวน้อยๆจะออกมาให้กอด มีคุณแม่ท่านใหนท้องเกิน 40 สัปดาห์บ้างมั้ยคะ

อยากเจอหน้าลูกแล้ว
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ 40w3d ไม่มีอาการอะไรเลย คุณหมอนัดadmit วันที่ 7/11/19นี้แล้ว หมอขู่ว่าถ้าไม่ออกมาดีๆหมอจะผ่าแล้วนะ😂😂

ได้ถึง 42 วีคค่ะ ปรึกษาหมอเรื่องเร่งคลอดได้ค่ะ