สวัสดีค่ะ อยากถามแม่ๆทุกคน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ 2 วันแล้วแต่ทำไมอุลตร้าซาวด์หาน้องยังไม่เจอคะมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ไปซาวด์ตอน 7สัปดาห์พอดีเป๊ะ ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการที่ผิดปกติ และแพ้ท้องเหมือนเดิม เพิ่มเติมมากขึ้นทุกวัน😂

ใจเย็นๆค่ะแม่น้องอาจจะโตช้าค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน6wไม่เจออะไรเลยค่ะถ้านับตามประจำเดือนตอนนี้10wแต่พอมาซาวด์ดูน้องพึ่งได้8wเองค่ะ

นี้ตอนเเรกก็เป็ค่ะเเต่ไปซาวที่โรงพยาบาลไม่เจอเลยค่ะตั้งสองครั้งเลยลองเปลี่ยนไปซาวที่คลินิกเจอเลยค่ะ

ทางนี้5วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปซาวใหม่เลยค่ะ ว่าจะรออีก2อาทิตย์ครบ12วีคพอดีจะไปซาวค่ะ

ของเรา7สัปดาห์5วันก็ยังไม่เจอน้องเหมือนกันคะเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์

บ้านนี้เจอตอน7สัปดาห์5วันค่ะน้องยังเป็นก้อนตัวเล็กๆอยู่เลยค่ะ

6mo ago

เจอแล้วค่ะเจอพร้อมกับตัวอ่อนเลยค่ะ

ถ้าไปฝากท้องนี่ประมาณเท่าไหร่ครับ ขอโทษนะครับพี่ถาม

6mo ago

ขอบคุณคับ

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไปฝากได้เลยค่ะ

ของเราเจอตอน7วีคค่ะ ตัวอ่อน 0.9ซม

บ้านนี้ซาวด์เจอตอน8วีคค่ะ