อึเด็กทารก​

สวัสดีค่ะ​ อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ เนื่องจากแม่บ้านนี้พึ่งคลอดน้องได้​ 5​ วันโดยการผ่าคลอด​ แล้วน้ำนมมาช้าไม่เพียงพอต่อการให้นมลูกแต่ละครั้ง​ ซึ่งทำให้ลูกกินนมไม่อิ่ม​ เมื่อช่วงดึกแม่จึงเสริมด้วยนมผง​ S26สีม่วง แล้วน้องถ่ายเป็นสีแบบนี้​ปกติหรือไม่คะ​ แม่ๆคนไหนพอทราบช่วยบอกแม่ด้วยนะคะ​ 🙏❤️

อึเด็กทารก​
1 ตอบกลับ

สีปกตินะคะ สัก2-3 ทิต สีอึถึงจะเริ่มเปลี่ยน