แบบนี้จะท้องไหม

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่าประจำเดือนครั้งสุดท้ายมา18ต.ค พอมาเดือนนี้ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด17 พ.ย แต่มาแค่วันเดียวประจำเดือนไหลนิดเดียวแล้วหายจนตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มามีอาการปวดท้องหนวงๆเหมือนประจำเดือนจะมาแต่ไม่มาบางทีก้อปวดจี๊ดๆรู้สึกมีตกขาวเยอะกว่าปกติแต่ตรวจขึ้นขีดเดียวแบบนี้ท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการบอกไม่ได้เลยค่ะ อาการหลอกก็มี แนะนำว่า เทส ซ้ำๆ ดีกว่าค่ะ