รายงานตัวคับผมน้องปลาวาฬคับ😍แตก 18 ต.ค 63 กำหนดคลอด 1พ.ย 63 คับ น้ำหนักแรกเกิด2500กรัมคับแต่ผมแข็งแรงดีคับ

😍😍ลูกพ่อแทกแม่แพทคับน้องปลาวาฬคับ

รายงานตัวคับผมน้องปลาวาฬคับ😍แตก 18 ต.ค 63 กำหนดคลอด 1พ.ย 63 คับ น้ำหนักแรกเกิด2500กรัมคับแต่ผมแข็งแรงดีคับ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร่า