อ้วนเลยไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นปกติไหมคะ

สวัสดีค่ะ อยากถามแม่ๆที่อ้วนมากแล้วตั้งท้องน้อง รู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้7เดือนกว่า รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้น ไปพบหมอ หมอบอกว่าปกติ เพราะพนังหน้าท้องเราหนา

5 ตอบกลับ

จะค่อยๆรู้สึกไปเรื่อยๆคะแม่