อ้วนเลยไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นปกติไหมคะ

สวัสดีค่ะ อยากถามแม่ๆที่อ้วนมากแล้วตั้งท้องน้อง รู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้7เดือนกว่า รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้น ไปพบหมอ หมอบอกว่าปกติ เพราะพนังหน้าท้องเราหนา

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสอง 30week1dayลูกดิ้นเก่งมาก บางครั้งดิ้นแรงจนจุกโดยเฉพาะหลังมื้ออาหารทุกมื้อ ยังไงคุณแม่ลองดื่มน้ำเย็นๆแล้วนอนตะแคงซ้ายหรือเปิดเพลงเบาๆแนบท้องดูนะคะ ช่วยกระตุ้นให้น้องดิ้นดีค่ะ

ปกติจ้า เราก็อ้วนเหมือนกันจ้าทีแรกเราก็ไม่รู้สึกเรามารู้สึกว่าเบบี้ดิ้นตอน7เดือน แต่เบบี้ต้องดิ้นแรงๆๆนะถึงรู้สึก

บ้านนี้น้ำหนัก110 สูง174 รู้สึกลูกตอด16วีค รู้สึกสม่ำเสมอตอน24วีคค่ะ

หมอบอกปกติ ก็คือปกติค่ะแม่ เราต้องเชื่อหมอนะคะ

จะค่อยๆรู้สึกไปเรื่อยๆคะแม่