ไม่มีบัตร 30 ไม่มีสิทธิ์อะไรเลย จ่ายค่าคลอดกันคนละเท่าไหร่คะ?

สวัสดีค่ะ อยากจะสอบถามแม่ๆ ว่า ถ้าเราไม่มีบัตร 30 บาท ไม่มีสิทธิประกันสังคม คลอดโรงพยาบาลรัฐ ต่างอำเภอ เสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่กันคะ (ห้องพิเศษนะคะ)

1 ตอบกลับ

ถ้าคนไทย ยังไงก็มีสิทธิ์บัตรทองค่ะ ราคา ค่าใช้จ่าย ถาม รพ. ที่จะคลอดเลยค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากัน รวมถึงราคาห้องพิเศษด้วย

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤️