ฝากท้อง

อย่าทราบว่าฝากท้องครั้งแรกมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ไม่มีบัตร 30 ไม่มีประกันสังคมคัพ

6 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ.เลยค่ะ ถ้ามีการตรวจเลือดตรวจปัสสาวะและซาวด้วยแล้วก็จะเพิ่มเงินขึ้น โทรไปถามดีกว่าค่ะ ถ้าไม่อยากเสียเงินก็ย้ายสิทธิ์เอาได้ค่ะ แต่ทั่วๆไปแล้วรพ.รัฐส่สนมากจะฝากครรภ์ฟรี แต่เสียค่าคลอดถ้าไม่มีสิทธิ์อยู่ที่นั้น แบะก็เสียอย่างอื่นที่ไม่เกี่ยวกับฝากครรภ์อย่างทำฟัน ต้องให้หมอตรวจสุขภาพช่องปากด้วย

บัตรทองหรือบัตร30เขาใช้บัตรประชาชนเลข13หลักนี้ก็ไม่มีบัตรไปฝากท้องมาหมอบอกใช้เลข13หลักของบัตรประชาชนไม่มีค่าใช้จ่าย

รพ.รัฐฝากฟรีค่ะ แต่บางที่อาจมีค่าตรวจเลือด400-1000ค่ะ

รพ.รัฐ เห็นเขาบอกฝากฟรีทุกที่นะคะ

รพ.รัฐฟรีค่ะ

ประมาร800-1,000