น้องเป็นตัวอ่อนรึยังคะ รึแค่ถุงตั้งครรภ์คะ

สวัสดีค่ะ หนูท้องแรกนะคะ ไปซาวด์มาเมื่อวันที่2กุมภาพันธ์นะคะ ตอนนี้หนูท้อง 6w1dแล้วค่ะ ตอนไปซาว5w6dค่ะ แล้วน้องเป็นตัวอ่อนรึยังคะ รึแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ แม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะคะ 🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อยากทราบวิธีรับมือค่ะ การดูแลตัวเอง การปรับตัวเอง ควรบำรุงครรภ์ยังไงบ้าง 🌻🙏 #ท้องแรกค่ะ6w1d #หลงลูกตัวเอง 😚

น้องเป็นตัวอ่อนรึยังคะ รึแค่ถุงตั้งครรภ์คะ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอดได้ 6วีค สามวัน ขนาด 0.58 เซ็น เห็นตัวอ่อนน้องละค่ะ แต่ยังไม่เห็นหัวใจ❤️น้องค่ะ อยากถามว่าปกติแม่เห็นหัวใจน้องตอนกี่วีคคะ ตอนนี้กำลังกังวลมากค่ะ เพราะมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ เลือดไหลมาจะ 8 วันละค่ะ ฉีดยากันแท้ง 1เข็ม และครั้งที่สองให้ยามาทาน ตอนนี้บอกลูกทุกวันว่าให้สู้ไปด้วยกันกับแม่นะลูก

อันนี้เเม่ซาวตอน5w เจอตัวน้องค่ะ ซาวผ่านทางช่องคลอด เเม่ลองเปลี่ยนคลินิกซาวเพื่อความชัดดูนะคะ อายุครรภ์น้อย ซาวผ่านช่องคลอด ชัวร์กว่าค่ะเเม่

ของบ้านนี้ตอนไปซาวน์5w4dค่ะ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะแม่เนื่องจากอายุครรภ์ยังอ่อนมากๆ ยังไม่เห็นตัวอ่อนค่ะ ☺️ ตอนนี้บ้านนี้ 9wแล้วค่า 🥰🥰🥰

อันนี้ซาวด์หน้าท้องตอน6วีคของเค้าเป็นถุงดำๆแบบนี้ค่ะ พอ7วีคก็เจอตัวเล็กๆสีขาวอยู่ในถุง 8วีคเจอตัวและหัวใจกระพริบค่ะ

อันนี้พึ่งซาวผ่านหน้าท้องมาเมื่อวานค่ะ 6w+4 เจอตัวน้องแล้วก็หัวใจเต้นแล้ว แต่ยังเล็กมาๆอยู่ค่ะ

6w เหมือนกันค่ะ ซาวทางช่องคลอด น้องหัวใจเต้นแล้ว ขนาด 2.7 mm

ตอนไปซาว5วิค3วันค่ะ หมอบอกถุงตั้งครรภ์ยังไม่ชัดเจน

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำจากทุกคนนะคะ😘🌻

5 มีเเค่ถุงค่ะ