น้องเป็นตัวอ่อนรึยังคะ รึแค่ถุงตั้งครรภ์คะ

สวัสดีค่ะ หนูท้องแรกนะคะ ไปซาวด์มาเมื่อวันที่2กุมภาพันธ์นะคะ ตอนนี้หนูท้อง 6w1dแล้วค่ะ ตอนไปซาว5w6dค่ะ แล้วน้องเป็นตัวอ่อนรึยังคะ รึแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ แม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะคะ 🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อยากทราบวิธีรับมือค่ะ การดูแลตัวเอง การปรับตัวเอง ควรบำรุงครรภ์ยังไงบ้าง 🌻🙏 #ท้องแรกค่ะ6w1d #หลงลูกตัวเอง 😚

น้องเป็นตัวอ่อนรึยังคะ รึแค่ถุงตั้งครรภ์คะ
9 ตอบกลับ

5 มีเเค่ถุงค่ะ