หนูขอถามหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ หนูขอรบกวนสอบถามหน่อยค่ะ คือหนูมีอะไรกับแฟนตอนเดือนที่แล้วประมาณวันที่29-30 แล้วแฟนหนูก้แตกในไปหน่อยนึง พอมาวันที่8 เดือนนี้หนูมากินยาคุมแบบ 28เม็ด แล้วพอมาวันที่10เมนหนูยังไม่มา แล้วมาประมาณวันที่ 16หนูปวดท้องแล้วก้เพีย หนูอยากรู้ค่ะว่าหนูจะท้องมั้ย

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์นะคะ น่าจะตอบได้ดีที่สุด

2y ago

ขอบคุณค่าาาา