อาการแบบนี้คืออะไร

สวัสดีค่ะคืออยากปรึกษาหน่อยค่ะพอดีมีอะไรกับแฟนวันพุธที่27แล้วพอมาวันที่2มีเลือดออกคล้ายๆประจำเดือนแต่เป็นสีอ่อนๆไม่ทราบว่าเป็นอะไรหรอค่ะแต่ปกติจะเป็นประจำเดือนวันที่8 ใครรู้ช่วยตอบทีนะคะกลุ่มใจมากค่ะ?

3 ตอบกลับ

อาจเป็นเลือดล้างหน้าเด็กก้อได้คะ ถ้าประจำเดือนไม่มากก้อตรวจครรภ์ได้เลยคะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ

หาหมอดีกว่าไหมคะ