ท้อง8เดือนปวดท้องบิดๆ

สวัสดีค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง8เดือน มีอาการท้องเสียทั้งวันกินอะไรก็ถ่ายออกหมด กินข้าวก็จะอ้วกแล้วมีอาการปวดท้องบิดๆ อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้อากาศร้อน อาหารเป็นพิษง่าย พยายามกินอาหารที่ทำเสร็จใหม่ๆ หรือทำกินเองไปก่อนค่ะ

เป็นหนักควรไปหาหมอค่ะ