น้ำหนักลูกน้อย

สวัสดีค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกเรา9เดือนแล้วแต่ นน อยู่ที่6โล3อยู่เลยคะ แต่การพัฒนาน้องดีมากคะ น้องไม่ค่อยกินข้าวด้วยคะ กินนม 5ถึง6ออนเองคะ น้องเป็นเด็ก ผู้หญิงคะ น้องกินนมผงs26อยู่คะ ควรเปลี่ยนนมมั้ยคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ เครียดคะ ลูกน้ำหนักน้อยเกินคะ

น้ำหนักลูกน้อย
5 ตอบกลับ

9เดือน17วัน หนัก10.8 โล กินนมตราหมีสูตร2ค้ะ