น้อง9เดือนกินนมs26กล่องม่วงแล้วน้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลยคะ ควรเปลี่ยนนมมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ เป็นเด็กs26 ม่วง ตั้งแต่คลอด พอเปลี่ยน สูตร2 นน ไม่เพิ่มแม่เยเปลี่ยนนมองดู ตอนนี้น้อง9เดือน 9 โลคะ

เด็กเล่นหนักไหมคะ

1mo ago

เป็นเรื่องปกติคะ ช่วงกำลังปรับตัว แต่ถ้าไม่สบายใจ จะเปรียนหรือไม่ ก้อแล้วแม่ความสะดวกของแม่คะ