น้ำหนักลูกน้อย

สวัสดีค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกเรา9เดือนแล้วแต่ นน อยู่ที่6โล3อยู่เลยคะ แต่การพัฒนาน้องดีมากคะ น้องไม่ค่อยกินข้าวด้วยคะ กินนม 5ถึง6ออนเองคะ น้องเป็นเด็ก ผู้หญิงคะ น้องกินนมผงs26อยู่คะ ควรเปลี่ยนนมมั้ยคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ เครียดคะ ลูกน้ำหนักน้อยเกินคะ

น้ำหนักลูกน้อย
5 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะแม่ บ้านนี้น้อง9เดือน 19วัน กินเอนฟา น้ำหนัก 7.8 เองค่ะ ไม่ค่อยกินข้าว ไม่ค่อยกินนม แต่น้องชอบกินพวก ผักต้ม ไก่ต้ม(ไม่กินข้าว กินแต่กับ อย่างเดียวค่ะ) น้ำผลไม้คั้น พัฒนาการดี ปกติค่ะ แรกๆแอบกังวลค่ะ แต่พอถามหมอ หมอก็บอกปกติค่ะแม่

มีเพื่อนแล้วบ้านนี้9ด4วนน.7.2กินนมแม่เบื่อข้าวมา5วันแล้ว กำลังทำอาหารใหม่ๆให้น้องลองกิน

9เดือน17วัน กินนมs26แลตโตสฟรีตอนนี้แม่กำลังสลับกินนมดูโกรซอยยุ น้ำหนัก8:7 ข้าวไม่ค่อยกิน

ไม่ต้องห่วงคะแม่ป้อนข้าว3มื้อ จะดีขึ้น เราลูก9เดือน น้ำหนักก้อ6โลกว่าคะ แม่

9เดือน17วัน หนัก10.8 โล กินนมตราหมีสูตร2ค้ะ