ปวดจิมิ

7เดือนแล้วค่ะ ปวดจิมิมากๆเลย ท้องสองค่ะ ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลย มาท้องสองมีทุกอาการเลย เดินลำบากมากค่ะ ทรมาน

9 ตอบกลับ

7 เดือน 1 อาทิตย์ค่ะ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว ปวดมากค่ะ ทั้งหน่วงทั้งปวด ยิ่งตอนปวดฉี่นะคะ ทรมานมากค่ะกว่าจะเดินถึงห้องน้ำ ต้องค่อยประคองท้องกับจับจิมิไว้ ไม่งั้นไม่รอดค่ะ บางครั้งก็เจ็บแปลบขึ้นมาเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะช่วง 7 เดือนลุกเดินแต่ละทีเจ็บมากแต่พอเดินไปสักพักก็หายค่ะเป็นจนคลอดเลย คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องมากดทับเลยทำให้เจ็บค่ะแต่พอคลอดแล้วหายเจ็บทันทีแม่ๆสู้ๆนะคะ

ใช่คะท้องแรกไม่มีอาการอะไหรเลยคะปกติสบายๆๆท้องเลยคะพอท้องสองเจ้บตรงนั้นเจ้บตรงนี้เหนื่อยง่ายน้ำตาลสุงหลายเรื่องเลยคะกลัวคลอดน้องก่อนกำหนดจังคะกังวลไปหมดเลยท้องสอง

เป็นเหมือนกันคะ ท้องแรกไม่เป็นไรเลย มาท้องท้องทรมานสุดๆ อาการมาครบ เดินแต่ละทีแทบอยากจะร้องให้

บ้านนี้6เดือน แต่รุ้สึกเหนื่อยกว่าท้องก่อนๆมากเลยค่ะ เดินก้อลำบาก ท้องก้อไม่ใหญ่เกินไปน่ะ

ปวดเหมือนกันเลยคะเดินทีนี้แทบร้องทรมานคะท้องแรกไม่มีอาการไรเหมือนกันมาท้องสองจัดเต็มเลยคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะทัองสองนี้จะหนักกว่าท้องแรกมากกไม่ทราบว่าเป็นกันทุกคนไหมคะ

ปวดเหมือนกันคะ ปวดบ้างทีเดินยากนั่งยากขึ้นคะและปวดก้นคะ

ท้องแรกค่ะ เจ็บเหมือนกันแต่ไม่มากค่ะ