สอบถามเเม่ๆที่ตั้งครรภ์ 39 วีค +

สวัสดีค่ะ สอบถามเเม่ที่ตั้งครรภ์ 39 วีค + อาการเป็นยังไงบ้างคะ เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ ตอนนี้เรามีท้องเเข็งบ้าง ทั้งลูกโก่งตัว ทั้งท้องปั้นเเข็งทั้งท้อง มีปวดท้องน้อยขณะท้องเเข็งด้วย เเต่ไม่ถี่นะคะ มีฉี่บ่อยๆตอนกลางคืน อยากทราบว่าเเม่ๆที่มีอาการแบบนี้ อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด ขอบคุณมากค่ะ

4 ตอบกลับ

ประสบการท้องแรกนะคะ ตอน 39+1 ปวดท้องปั้น 3-5 นาทีครั้ง มีเลือดออก ไปหาหมอเลย ตื่นเต้น กังวล ไปถึงเปิดเซนเดียว ให้กลับบ้าน ผ่านไปอีก 2 วัน ปวดปั้น เลือดออกอีกแฟนบอกเร็วๆไปเลย มาถึง 3 ทุ่มปิด 3 เซน 4ทุ่มเลือดออกอีกเยอะ พยบ.ให้เปลี่ยนผ้าเลย 5 ทุ่มน้ำคร่ำแตก ตี 1.50 คลอด กังวลกับการคลอดมาก เพราะไม่เคยแต่เอาเข้าจริง ลมเบ่งมาก็ตามนั้นเลยจ้าแม่ ขอใหีคลอดง่ายนะแม่✌✌❤❤

บ้านนี้39+ยังเงียบยุเลยคะจะมีก็แค่อาการท้องแข็งแต่ไม่ปวด

3y ago

เหมือนกันเลยคะซ้อมแทบทุกวันเลย

ใกล้แล้วค่ะแม่ อาการเจ็บเตือนมาแล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ ตอนนี้งึกๆงักๆ จะออกหรือไม่ออกยังไม่รู้เลยค่า ลูกโก่งตัวท้องก้อแข็ง เเข็งทั้งท้องก้อมี ปวดเเบบมีประจำเดือนก็มา หน่วงๆก็มี จี๊ดๆๆมากๆๆก็มีค่ะ เยอะเเยะสารพัดเลยค่ะ เเต่เป็นไม่ถี่ เเปปๆหาย เเล้วก้อผ่านไปอีก 2-3 ชั่วโมง ค่อยมาเป็นอีก บางทีก้อห่างกว่านั้นอีกค่ะ กำหนดคลอด 4 สิงหา อยากให้คุณๆเขาออกมาสักที สับสนไปหมดค่ะ 😂😂

สู้ๆ นะคะแม่