สอบถามเเม่ๆที่ตั้งครรภ์ 39 วีค +

สวัสดีค่ะ สอบถามเเม่ที่ตั้งครรภ์ 39 วีค + อาการเป็นยังไงบ้างคะ เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ ตอนนี้เรามีท้องเเข็งบ้าง ทั้งลูกโก่งตัว ทั้งท้องปั้นเเข็งทั้งท้อง มีปวดท้องน้อยขณะท้องเเข็งด้วย เเต่ไม่ถี่นะคะ มีฉี่บ่อยๆตอนกลางคืน อยากทราบว่าเเม่ๆที่มีอาการแบบนี้ อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด ขอบคุณมากค่ะ

4 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่