น้อง 1 ขวบ 8 เดือน ฟันบิ่น

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่มีเรื่องจะปรึกษา คือน้องวิ่งและล้ม ฟันหน้ากระแทกพื้น ฟันบิ่นสองซี่หน้า หมอเอ็กซเรย์แล้วรากฟันไม่มีปัญหา แต่หันแหลม ตรงที่บิ่น และน้องชอบกัดปากล่าง ทำให้เลือดออกแบบช้ำๆ หาหมอแล้วหมอแนะนำให้ปล่อยไป หรืออีกทางคือจะครอบฟันนางฟ้าให้น้อง มีแม่ๆ ท่านไหนเคยมีเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อย ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

มันเติมฟันที่บิ่นได้ค่ะ