สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามแม่ๆ

สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามแม่ๆ ตอนนี้ ท้องได้ 37week กำหนด 19มิถุนานี้ เมื่อวาน มีมูก ใส ออกมาตอนทำธุระในห้องน้ำ แล้ว มีอาการปวด ท้องเหมือน ปวดท้อง ปจด. แต่ปวดทิ้งหายนาน วันนี้ ก้ยัง มีปวดบ้าง หมอที่อานามัยบอกว่า ให้ สังเกตุตัวเอง ถ้ามีมูกเลือดก้ค่อยไปรพ.แม่ๆ ว่าไงคะขอคำปรึกษาหน่อย รพ.ไกลบ้านด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามที่หมออนามัยบอกเลยค่ะแม่ ถ้ามีมูกเลือดค่อยไปรพ. ของเรา38+4ไม่มีมูกอะไรเลยมีแต่เจ็บจิมิ😅แต่เราอยู่ใกล้รพ.แต่เลือกจะไปตอนตัวเองมีมูกเลือดและเจ็บถี่ค่ะ