วิธีแก้อาการเจ็บคาดว่าเอ็นอักเสบ

สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามค่ะแม่ๆคนไหนตอนท้องยกของหนัก หรือพลิกตัวผิดท่า แล้วไปหาหมอบ้างคะ ตอนนี้เราคาดว่าเอ็นน่าจะอักเสบ เพราะขยับตัวแล้วจะเจ็บร้าวแปล๊บๆ ไอหรือจามก็เจ็บ พลิกตัวลำบาก รบกวนแชร์ประสบการฯ์ และวิธีแก้หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามคะ