คนท้องกินยาแก้ไอตัวนี้ได้มั้ยคะ เป็นยาแก้ไอเด็กค่ะ

คนท้องกินยาแก้ไอตัวนี้ได้มั้ยคะ เป็นยาแก้ไอเด็กค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 13สัปดาห์ค่ะ

คนท้องกินยาแก้ไอตัวนี้ได้มั้ยคะ  เป็นยาแก้ไอเด็กค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปปรึกษาแพทย์ก่อนดีกว่านะคะ