เพศลูกน้อยของเรา เราจะรู้ว่าเพศอะไร ตอนกี่สัปดาห์คะ

เราจะรู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์ค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

บางคนไม่ถึง 20 สัปดาห์ก็ดูได้แล้วค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 17 weeks ค่ะ

2y ago

ตอนนี้เค้าได้18 น้องดิ้นแล้วค่ะ