เรื่องน้ำหนัก

สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามคุณแม่ ว่ามีอาการช่วงไหนบ้างที่นั่งแล้วเริ่มปวดตูดค่ะ ช่วงนี้เข้าสู่เดือนที่ 5 นั่งตรงไหนก็ปวดตูด ต้องนั่งๆ เดิน ๆ มีเบาะรอง นั่งนานๆแล้วจะปวดตูด ถือว่าเป็นเรื่องปกติไหมคะ ขอบคุณค่ะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือน ปวดเหมือนกันค่ะ 55