ไทรอยด์เป็นพิษ

สวัสดีค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่เป็นไทรอยด์เป็นพิษแล้วตั้งครรภ์บ้างคะ ตอนนี้ท้องได้11weekแล้ว กังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกจะไม่ปกติ แต่เราก็กินยาบำรุงและกินยารักษาไทรอยด์ควบคู่กันตามหมอจ่ายให้ ไปพบหมอและซาวด์ล่าสุด หมอก็ไม่ได้บอกอะไรเพิ่มเติม บอกแค่ว่าหัวใจน้องเต้นปกติดี มีแม่ๆคนไหนมีประสบการ์ณบ้างไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไทรอยด์เป็นพิษ
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่มีประสบการณ์ด้านนี้เลยค่ะ สู้สู้นะคะแม่ หมอแนะนำวิธีดูแลตัวเองหรือตรวจตลอดมั้ยคะ

2y ago

คุณหมอนัดตรวจครรภ์ตามปกติเลยค่ะ แต่นัดหน้าต้องเข้าพบหมออายุรกรรมเพื่อตรวจระดับไทรรอยด์อีกรอบค่ะ หวังเพียงภาวนาให้ลูกออกมาปกติแข็งแรง😞

น้องคลอดแล้วเป็นยังไงบ้างคะ