ลักษณะท้องบ่งบอกเพศได้ด้วยเหรอ

สวัสดีค่ะ มีเรื่องอยากจะระบายค่ะ คือ จะมีคนแก่แถวบ้านน่ะค่ะ ถามเราว่ารู้เพศรึยัง ได้ผญ.หรือผช. เราก็ตอบไปว่ายังไม่รู้ลูกไม่ให้เห็นแล้วเค้าก็พูดไปเองว่าได้ผช.ดูลักษณะท้องแล้ว ท้องแหลมๆ เอ้า!! ทักแบบนี้ไป 3 คนแล้วค่ะ (ด้วยความที่เราอยากได้ผญ.ด้วยไง ผช. 2 คนแล้ว ก็เลยมีเคืองนิดหน่อย) เราก็รู้นะว่าท้องของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนท้องแหลมได้ผญ.ก็มี แต่ก็ไม่อยากจะอธิบายให้ฟังเด๋วจะหาว่าเราเถียงอีก #แค่อยากระบายค่ะ #แม่หัวจะปวด

2 ตอบกลับ

เราก็คนแถวบ้านบอกได้ลูกสาวแน่ ๆ ดูตั้งแต่ผมจรดตรีนก็บอกลูกสาว ไข่สองฟองมาเชียวลูกสาวว่าซั่น 🤣😂 หลอกให้คนอยากได้ลูกสาวดีใจเก้อตั้ง 5 เดือน แกงมาก

2y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่ ลูบท้องบอกลูกค่ะว่าขอแม่ดูหน่อยนะ แม่จะได้ซื้อเสื้อผ้าสวยๆไว้ให้

บ้านนี้ท้องกลมค่ะแต่สิวขึ้นหน้าไม่สดใส มีแต่คนทักว่าได้ลูกชายแต่เราอยากได้ผู้หญิง เคืองเหมือนกันค่ะแต่สรุปน้องก็เป็นชายจริงๆ😅

2y ago

ผลniptออกว่าน้องเป็นผู้ชายตอน12wค่ะ ส่วนซาวด์แล้วเจอจู๋เจอตอน15wค่ะ🥰