ท้อง...ไม่ท้อง

สวัสดีค่ะ มีเรื่องสงสัยมากๆ เนื่องจากเมื่อเช้าประมาณ 9 โมงตรวจขึ้น1ขีดทิ้งไว้สักพักกลับมาดูขึ้น 2ขีด อย่างภาพแรก จึงลองตรวจอีกครั้งตอน 1ทุ่ม ขึ้น1ขีด รอจนเกือบชั่วโมงก็1ขีด แบบนี้ควรไปต่อหรือพอแค่นี้ดีคะ (ประจำเดือนมาไม่ปกติแต่มาทุกเดือนครั้งที่แล้วมาวันที่ 19 )

ท้อง...ไม่ท้อง
14 ตอบกลับ

ปจด ขาด1เดือนเลยตรวจดู ทั้งๆปจด มาไม่ค่อยปกติ สรุปท้องเเต่ของเราจางมาก ท้องอ่อนๆ เลยไม่เห็น ตอนนี้20สัปดาร์เเล้ว☺️ รออีก1อาทิตร์ ปจด ยังไม่มา ลองตรวจดูอีกทีค่ะ จะได้ชัว

ของเราตรวจใหม่ๆจางกว่านี้ เลยลองตรวจแบบ 2วันตรวจที หมดที่ตรวจไป6อันสรุปชัดแจ๋ว ลองเปลี่ยนยี่ห้อด้วยนะคะ 😂😂

ลองไปอัลตร้าซาวที่คลีนิคหรือ รพ ดูก็ได้นะคะ ถ้ามีน้องจริงๆจะได้รีบฝากครรภ์รับยาบำรุงมาทานค่ะ

ต้องดูภายในกี่นาที แต่ละยี่ห้อมีบอกอยู่ค่ะ ถ้าเกินเวลาที่เขากำหนดอาจจะไม่ใช่ตามที่ขึ้น

อ่านผลไม่เกิน5 นาทีนะคะเพื่อความชัวร์ ทิ้งไว้นานมันสามารถขึ้นขีดที่2 ได้ค่ะ

แนะนำตรวจหลายยี่ห้อเลยค่ะ อ่านผลภายใน5นาทีนะคะ ปล่อยไว้นานเป็นผลลวงค่ะ

ท้องค่ะถ้าไม่แน่ใจก็ลองตรวจอีกทีฉี่แรกตอนเช้าอ่านผลใน5นาที

ตรวจแล้วอ่านค่าทันทีไม่เกิน5นาทีค่ะ ลองตรวจใหม่นะคะ

รูปที่2 ทำไมเราเห็นมีขีดที่สอง แต่จางมากๆ😅

ท้องค่ะ ของเราก็จางแบบนี้ค่ะ สรุปท้อง