ท้อง...ไม่ท้อง

สวัสดีค่ะ มีเรื่องสงสัยมากๆ เนื่องจากเมื่อเช้าประมาณ 9 โมงตรวจขึ้น1ขีดทิ้งไว้สักพักกลับมาดูขึ้น 2ขีด อย่างภาพแรก จึงลองตรวจอีกครั้งตอน 1ทุ่ม ขึ้น1ขีด รอจนเกือบชั่วโมงก็1ขีด แบบนี้ควรไปต่อหรือพอแค่นี้ดีคะ (ประจำเดือนมาไม่ปกติแต่มาทุกเดือนครั้งที่แล้วมาวันที่ 19 )

ท้อง...ไม่ท้อง
14 ตอบกลับ

ลองตรวจตอนเช้าดูค่ะ 3-4 วัน ค่อยตรวจ

5mo ago

ขอบคุณนะคะ ตื่นเต้นมากๆ

ปจดขาดไหมถ้าขาดก็ท้องค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

5mo ago

ว้าย อยากมีโอกาสแบบนี้บ้าง เดี๋ยวอีก2-3วันลองตรวจดูอีกที ขอบคุณมากค่ะ

เคยตรวจแบบนี้ท้องค่ะ

5mo ago

ขอให้น้องมาจริงๆ เดี๋ยวลองตรวจอีกที ขอบคุณค่ะ