ท้อง...ไม่ท้อง

สวัสดีค่ะ มีเรื่องสงสัยมากๆ เนื่องจากเมื่อเช้าประมาณ 9 โมงตรวจขึ้น1ขีดทิ้งไว้สักพักกลับมาดูขึ้น 2ขีด อย่างภาพแรก จึงลองตรวจอีกครั้งตอน 1ทุ่ม ขึ้น1ขีด รอจนเกือบชั่วโมงก็1ขีด แบบนี้ควรไปต่อหรือพอแค่นี้ดีคะ (ประจำเดือนมาไม่ปกติแต่มาทุกเดือนครั้งที่แล้วมาวันที่ 19 )

ท้อง...ไม่ท้อง
14 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ของเราก็จางแบบนี้ค่ะ สรุปท้อง