ฝากครรภ์

สวัสดีค่ะ พอดีเราฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐแถวบ้านมาแล้ว (ตอนนี้ท้องได้6เดือน) แต่ตอนนี้มาเที่ยวที่ต่างจังหวัด (มาอยู่มาเที่ยว2เดือน) เราสามารถไปตรวจท้องที่โรงพยาบาลรัฐแถวนี้ได้ไหมคะ? แล้วต้องทำอย่างไร? มีค่าใช้จ่ายไหมคะ? ขอคุณสำหรับคำตอบค่ะ❤

1 ตอบกลับ

เอาสมุดสีชมพูไปยื่นแล้วแจ้งฝากครรภ์ค่ะ รพ.รัฐฝากฟรีนะค่ะ จะจ่ายครั้งเดียวตอนคลอด ถ้าไม่คลอดที่ รพ.ที่มีสิทอยู่