ฝากครรภ์...

ตอนนี้ท้องได้ 6+2 ถ้าไปฝากครรภ์ที่โรงบาลอัลตร้าซาวจะเห็นตัวน้องหรือยังค่ะ#ท้องแรกค่ะ6w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฝากครรภ์...
5 ตอบกลับ

ต้องซาวช่องคลอดค่ะจะเห็นเป็นจุดเล็กๆมีหัวใจเต้น แต่คุณหมอจะเนอะนำไห้ซาวตอน8วีคขึ้นไปค่ะถึงจะเริ่มเห็นชัดขึ้น

อาจเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ถ้ารอซาวเจอตัวอ่อนรอ 8วีค ชัวร์ๆค่ะ😊

2y ago

อ่อขอบคุณค่ะ

หากอัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดสามารถเห็นน้องได้แล้วค่ะ

บ้านนี้ไปตอน6wไม่เห็นจ้า หมอเลยนัด8w ค่อยซาวด์เจอ

แนะนำไปช่วง8wค่าจะเห็นตัวน้อง

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมากค่ะ