ลูกวัย6เดือนท้องอืด

สวัสดีค่ะ พอดีวันนี้ลูกชายวัย 6 เดือน 18 วัน น้องมีอาการงอแง เมื่อเช้าแม่ป้อนข้าวบดโดยนำมีกวางตุ้ง แอปเปิ้ล สันในไก่ มันหวานญี่ปุ่นบดรวมกันกับข้าวป้อนน้อง ช่วงเย็นน้องเริ่มงอแง ไม่ทราบว่าเป็นเพราะทานนมเยอะเกินไปหรือเกี่ยวกับอาหารที่ป้อนน้องคะ

1 ตอบกลับ

ต้องค่อยๆ หาสาเหตุค่ะแม่ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ลองปรับสูตรอาหารดูค่ะ ใส่หลายอย่าง อาจไม่รู้ว่าตัวไหนคือสาเหตุ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่