ลูกวัย6เดือน

ลูกวัย6เดือน​ ฝึกเค้านอนด้วยตัวเองยังไง​ค่ะ​ แบบว่าเค้าง่วงเค้าก็หลับเอง​ ไม่ต้องมาเอเอ้ๆอ่ะค่ะ​ เห็นหลายๆคน​ หลับเองได้​ แต่ทำไมลูกเราหลับไม่ได้

2 ตอบกลับ

เคยอ่านมาว่า ถึงเวลานอนเอาเข้านอนเลยค่ะ เค้าจะร้องสักพักแล้วจะหลับเอง ร้องนานอยู่เด้อแม่ต้องใจแข็ง คุณแม่ห้ามกล่อมห้ามโอ๋ ประมาน2-3วัน ก็จะไม่ร้องแล้วพอถึงเวลาเอาเข้านอนน้องจะหลับเอง แต่ส่วนตัวไม่ได้ทำค่ะใจไม่แข็งพอ อิอิ แต่ก็ปล่อยให้เค้าเล่นจนง่วงมากๆจับกินนมตบตูดก็หลับเลย

น้องบ้านนี้1ขวบแล้วหลับยากเหมือนกันคะต้องกล่อมตลอด