แม่ๆท้องใหม่ๆมีวิธีกินอาหารยังไงบ้างคะ

สวัสดีค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์แล้วตั้งแต่ได้2เดือนจนตอนนี้เรื่องอาหารการกินก็ลำบากมาก กินอะไรไม่ได้เลย ข้าวเย็นนี่ยิ่งแล้วใหญ่ พอจะกินก็เหมือนจะอ้วกอยู่ตลอดเวลา แบ่งอาหารกินวันหนึ่งหลายรอบแต่ก็กินได้น้อยมากเช่นกัน รบกวนแม่ๆท่านอื่นช่วยแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกแม่ก้อเปนจ้า กินไม่ค่อยได้เยอะแต่ไห้กินบ่อยๆค่ะทำถุกแล้ว พยายามกินไห้ได้นะค่ะ เนื้อนมไข่กล้วยน้ำว้าอย่าขาด ทานผลไม้เยอะๆ งดอาหารที่มีรสจัด สุ้สุ้นะค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ